TỦ ĐÔNG ALASKA BCD-5568C 10.929.600 
TỦ ĐÔNG ALASKA BCD-5568CI 12.744.000 

Còn hàng

Mã:FR 132INOX

3.834.000 

So sánh

Tủ lạnh 2 cửa Funiki FR-132CI là loại tủ cỡ trung bình, dung tích 130 lít. Tủ lạnh Funiki FR-132CI gồm ngăn đá, ngăn mát và ngăn giữa đa năng tiện ích,giúp cất giữ thực phẩm linh hoạt hơn. Ngăn mát có hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow trong khi ngăn rau quả có thể điều chỉnh độ ẩm, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon.

– Vận hành êm: Tủ lạnh Funiki ngăn đá trên FR-132CI sử dụng máy nén Zanussi Electrolux với chất lượng nổi trội tủ lạnh Funiki tự hào là tủ lạnh êm nhất trong tất cả các loại đang có mặt trên thị trường

– Hệ thống khí lạnh đa chiều Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp các ngăn , duy trì độ lạnh thích hợp và khkả năng giữ lạnh lâu hơn.

– Không đóng tuyêt: với chức năng làm lạnh gián tiếp ,sẽ không có đá xuất hiện trong các ngăn đựng thực phẩm ,các ngăn tủ luôn được giữ sạch sẽ, và thực phẩm luôn được đảm bảo tươi ngon.

– Không chứa CFC: với ý thức bảo vệ môi trường ,tủ lạnh Funiki giá rẻ sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC.1

– Ngăn đựng bơ có nắp đậy: được thiết kế ngay trên cacnhs ngăn mát ,có thể bảo quản bơ và các thực phẩm khác trong một môi trường nhiệt độ lý tưởng.

– Tủ lạnh 2 cửa Funiki FR-132CI Khay đá thông minh: chỉ cần 1 động tác xoay nhẹ  là có thể dễ dàng lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ.- Ngăn bảo quản thực Phẩm tươi sống:thiết kế đặc biệt giữ cho thit cá đươc giữ lâu hơn , ngon hơn.

– Ngăn đựng rau quả Giữ ẩm cao: giữ cho rau và trái cây tươi lau hơn.

– Chân đế nhựa giữ cho tủ lạnh tránh bị ẩm do môi trường thời tiết.

– Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn HYBRID PLASMA: sử dụng lưới lọc dạng tổ ong  nhằm khử mùi khó chịu của thực phẩm sinh ra ,trong hệ thống này có các ion âm diệt vi khuẩn giúp luồng không khí trong tủ lạnh trở nên tinh khiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ lạnh Funiki FR132CI”
Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top