Máy lọc nước RO Kasuto KSW-32709H (5) 6.339.600 
Máy lọc nước RO Kasuto KSW-42710H (5) 6.458.400 

Còn hàng

Mã:KSW-42210H5

4.860.000 

So sánh

Tình trạng ô nhiễm nước hiện nay đang ngày càng báo động, nên máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto KSW-42210H là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình để cung cấp nguồn nước sạch giàu khoáng chất.

Công nghệ làm nóng bằng điện trở bán dẫn

Máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto KSW-42210H được bố trí thanh đun điện công suất khoảng 500W và có rơle để khống chế nhiệt độ nước từ 90 – 95 độ C. Nếu nhiệt độ nước xuống dưới 90 độ C thì rơle sẽ tự động bật thanh đun và khi nhiệt độ nước quá 95 độ C thì rơle tự ngắt thanh đun, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm cung cấp 2 lít nước nóng mỗi ngày với nhiệt độ trên 90 độ C sẵn sàng để dùng cho mục đích như giải khát, pha sữa, trà, cafe…

Hệ thống 10 cấp lọc sạch đa dạng nguồn nước

 • Lõi lọc PP 5 micromet:

Lọc các chất cặn bẩn kích thước lớn hơn 5 micromet, lọc chất huyền phù, các dạng gỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống…

Thời gian thay thế: sau 3 – 6 tháng tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào.

 • Lõi CTO 10’’ than anthracite:

Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, mùi hôi và clo có trong nước. Loại bỏ các chất độc hại có trong nước như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…

Thời gian thay thế: sau 9 – 12 tháng tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào.

 • Lõi lọc PP 1 micromet:

Lọc các chất cặn bẩn kích thước lớn hơn hoặc bằng 1 micromet. Bảo vệ màng RO hạn chế tắc nghẽn.

Thời gian thay thế: sau 3 – 6 tháng tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào.

 • Màng lọc RO Daikiosan Dupont cho ra nước tinh khiết

Kasuto KSW-42210H sử dụng màng lọc RO Daikiosan Dupont nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhờ công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO nên lọc sạch mọi vi khuẩn, chất gây hại còn trong nước để cho ra nguồn nước tinh khiết.

Thời gian thay thế màng RO Daikiosan khoảng 18 – 36 tháng tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào.

 • Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa dạng nén: Tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Nước uống có vị ngọt giúp tăng thêm vị ngon và kích thích nhu cầu uống đủ nước hằng ngày.
 • Lõi Alkaline: Nâng pH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc. Giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe.. Ổn định độ pH của nước từ 6,5 – 8 tốt cho sức khỏe.
 • Lõi Khoáng đá Maifan: Bổ sung khoáng chất Silic – một loại khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe con người.
 • Lõi Khoáng tổng hợp: Bổ sung các loại khoáng như: Ca, Mg, Na, K, Fe cho nguồn nước.
 • Lõi Hồng ngoại: Chia các nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước, giảm thiểu tình trạng khô da và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Lõi Nano bạc: Tiêu diệt vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước.

Thời gian thay thế cho các lõi nâng cấp: 9 – 12 tháng tùy thuộc chất lượng nước tinh lọc.

Công suất lọc 10 lít/ giờ

Máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto KSW-42210H có công suất lọc lên đến 10 lít/ giờ với dung tích bình chứa tương đương, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đầy đủ phù hợp với mọi gia đình.

Ngoài ra, sản phẩm cũng rất phù hợp để lựa chọn sử dụng tại các phòng khám, văn phòng làm việc hay cửa hàng cà phê nhỏ.

Đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi

Máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto KSW-42210H được kiểm định chất lượng theo định kỳ, chặt chẽ đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp trên các mẫu kiểm nghiệm:

 • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp).
 • Sản phẩm được giám sát chất lượng bởi Viện Y tế Công cộng TP.HCM thuộc Bộ Y tế, được lấy mẫu định kỳ theo từng lô thử nghiệm, đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
 • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình.
 • Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN về an toàn thiết bị điện và điện tử.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước RO Kasuto KSW-42210H (5)”
Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top