Máy lọc nước RO Daikio DKW-00009B 4.642.920 
Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-32009I 4.827.600 

Còn hàng

Mã:DSW-32009G

4.654.800 

So sánh

 THÔNG TIN SẢN PHẨM DAIKIOSAN DSW-32009G

Công nghệ RO là một thành tựu quan trọng của khoa học công nghệ. Nó được ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ, công nghệ này nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong lọc nước, xử lý nước. Ngày nay, máy lọc nước RO được coi như một trong những giải pháp hiệu quả cao nhất trong việc xử lý nước, mang tới nguồn nước đảm bảo độ tinh khiết cao, an toàn cho sức khỏe cho mỗi gia đình. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Daikiosan đó là Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-32009G đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Chất liệu của Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-32009G
Máy lọc nước Daikiosan DSW-32009G gồm 3 phần: Phần lọc thô với 3 lõi lọc ( Lõi PP kích thước các khe hở là 5 micromet, có vai trò quan trọng trong quá trình lọc thô khi lọc bùn đất, cặn bẩn, các vật chất lơ lửng trong nguồn nước đầu vào, Lõi CTO được làm từ than hoạt tính nên có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, thuốc bảo vệ thực vật, asen, khử màu, khử mùi có trong nguồn nước; Lõi Ceramic được làm từ sứ sẽ lọc sạch các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet, bảo vệ màng RO DOW Aqualast tránh tình trạng tắc nghẽn do chất bẩn bám trên bề mặt màng. Phần lọc tinh của máy lọc nước uống trực tiếp này được xem như là trái tim của máy bởi sử dụng màng lọc RO DOW Aqualast hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn so với màng lọc RO DOW thông thường. Phần lõi nâng cấp với 5 lõi ( Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa được làm từ than hoạt tính gáo dừa dạng nén, có tác dụng tạo vị ngọt cho nước, giúp người dùng dễ uống hơn, Lõi Alkaline giúp cân bằng độ pH của nước ở mức 6,5 – 8 nhằm hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe, Lõi hồng ngoại có chức năng chia các nhóm phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ hơn, từ đó giúp người dùng tránh tình trạng khô da và giảm quá trình lão hóa, Lõi khoáng đá Maifan trực tiếp bổ sung khoáng chất vào nguồn nước như sắt, magie, canxi, Lõi nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.
Màng lọc của Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-32009G
Máy lọc nước uống trực tiếp Daikiosan DSW-32009G với hệ thống lọc 9 cấp, cho ra nguồn nước uống trực tiếp an toàn và giàu khoáng chất tốt cho cơ thể. Sản phẩm phù hợp với nước đầu vào là nước thủy cục, nước nhiễm phèn, nhiễm asen, nước nhiễm clo. Máy lọc nước uống trực tiếp này có tính năng đặc biệt là tự động sục rửa màng RO, chỉ với 10-15s mỗi lần làm tăng độ bền của màng RO DOW Aqualast và đảm bảo hiệu quả lọc, phần điện nước tách biệt, an toàn tuyệt đối với phần giá đỡ ngăn cách linh kiện điện và các lõi lọc. Sản phẩm thiết kế phía sau máy ngoài 2 vị trí độc lập dùng để cấp nước đầu vào và thải nước ra ngoài, thì còn có thêm vị trí lấy nước tinh khiết, thuận tiện khi lắp đặt, từ đó người dùng có thể dễ dàng vừa lấy nước uống trực tiếp vừa dùng để nấu ăn hoặc sử dụng tùy mục đích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-32009G- Khuyến mãi”
Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top