Sale
Máy Lọc Nước RO Nóng Nguội Lạnh Empire EPML065 7.330.000 
Tủ lạnh LG GN-M255BL 7.104.700 

Máy lọc nước Empire Saphir – EPML 006

  • Mô hình: EPML 006
  • Điện áp 220V – 50HZ
  • Công suất 36W
  • Công nghệ lọc RO CSM Toray nhật bản
  • Công suất 20L/ h
  • Hệ thống 9 cấp lọc

Còn hàng

Mã:EPML 006

3.990.000 

So sánh
Máy lọc nước Empire Saphir – EPML 006 – Siêu Thị Công Nghệ Viettel

Máy lọc nước Empire Saphir Bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể, chống oxy hoá và tăng cường sức khoẻ Bổ sung chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao pH, trung hoà acid dư Giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước Sử dụng bơm hút đẩy, thích hợp với mọi địa hình nguồn nước khác nhau. Tăng tuổi thọ sản phẩm

Tập đoàn empire tung ra dòng sản phẩm máy lọc nước hỗ trợ người tiêu dùng.

Máy lọc nước uống trực tiếp R.o ngày nay đã trở thành sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình, để làm được như vậy ngoài những tính năng của chiếc máy lọc nước thì phải nói đến các thương hiệu lớn trong ngành đã ra sức và dành nhiều tâm huyết để quảng bá máy lọc nước đến cho mọi người.

Năm 2020 thế giới đang phải chống chọi với dịch bệnh covid 19  ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế nói chung, tại Việt Nam tình hình bệnh dịch đã được nhà nước đưa ra nhiều biện pháp và khống chế nhanh dịch bệnh đó là điều may mắn cho đất nước chúng ta, tuy nhiên nền kinh tế bị phụ thuộc nhiều vào các nước trên thế giới vì vậy chúng ta cũng phải chịu ảnh hưởng không ít.

Việc làm ngày một ít vì các công ty đóng cửa do dịch, và một số công ty cắt giảm nhân sự để giảm chi phí chống chọi qua thời kỳ khó khăn, về mặt tích cực đây cũng là một trong những thời điểm tốt nhất để người lao động thấy được và trân trọng công việc của mình hơn.

Doanh nghiệp cũng vì vậy mà hoạt động hiệu quả hơn cắt giảm được những bộ phận không hiệu quả cũng như chi phí quản lý doanh nghiệp.

Nguồn thu nhập bị giảm nguồn tiền dự trữ của nhiều gia đình đã ít đi vì vậy việc lựa chọn sử dụng nguồn tiền như thế nào để đảm bảo cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình là rất khó.

Nhưng máy lọc nước vẫn là một trong những sản phẩm thiết yếu cần phải có vì sự an toàn, và chi phí sử dụng của Máy lọc nước thấp hơn nhiều so với nước đóng chai nhưng chất lượng của nước lại tốt hơn.

Có lẽ khi trải qua một đợt dịch bệnh chúng ta mới thấy quý trọng sức khỏe hơn nên máy lọc nước được tiêu thụ nhiều hơn trong thời gian này, tuy nhiên giá thành của một chiếc máy lọc nước cũng là việc phải suy nghĩ đắn đo cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của công ty có thương hiệu thì giá sẽ cao hơn nên một số khách hàng chọn mua những sản phẩm không có thương hiệu, hoặc nhờ đại lý tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình, đây cũng là cơ hội cho những  dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường và nó ảnh hưởng không hề nhỏ cho người bán và người sử dụng vì các dịch vũ hậu mãi sau bán hàng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Máy lọc nước Empire Saphir được tập đoàn empire tung ra với mong muốn người tiêu dùng có thể lựa chọn đưa một sản phẩm có thương hiệu, uy tín không vì khó khăn mà mua những sản phẩm trôi nổi về sử dụng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về sau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Empire Saphir – EPML 006”
Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top